Mẹo xử lý vết bẩn dây nịt da cá sấu chỉ trong 5 phút

Admin Ovenis
Thứ Bảy, 30/05/2020

Tất cả chúng ta đều thấy được rằng dây nịt được làm từ da cá sấu những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn có giá trị thẩm mỹ rất cao. Chính vì điều này mà dòng sản phẩm này nhanh chóng trở thành mặt hàng thời trang cao cấp. Chắn hẳn khi gặp một vết bẩn trên dây nịt da cá sấu sẽ khiến bạn phải đau đầu phải không? Tại bài viết sau đây sẽ giúp bạn xử lý những vết bẩn này chỉ trong 5 phút. 

Đánh bóng dây lưng

Với những chiếc dây lưng đã bị cũ đi qua thời gian sử dụng các bạn có thể đánh bóng dây lưng, đây là cách làm mới tốt mà các bạn có thể thực hiện. Bắt đầu với việc các bạn sẽ sử dụng một mảnh vải mềm, sau đó thấm sữa tươi không đường vào mảnh vải này, tiếp đến là chà lên bề mặt dây. 

Một chiếc dây lưng sáng bóng sẽ giúp bạn có thêm tự tin

Xem thêm bài viết hay cho bạn: Hướng dẫn cách lựa chọn dây lưng cá sấu mà bạn nên biết

Chú ý ở đây đó chính là khi chà các bạn có thể chà mạnh tay và đều tay và chà theo hình tròn. Sau bước này các bạn sẽ dùng mảnh vải khô lau sạch lại dây nịt da cá sấu, hoàn tất cả thao tác tin rằng chiếc dây lưng cũ của các bạn sẽ trở nên mới hơn rất nhiều

Đối với trường hợp dây nịt để trong thời gian dài không sử dụng, phần da trên bề mặt dây sẽ bị khô. Khi đó các bạn có thể thực hiện cách làm mới dây nịt da cá sấu bằng cách sử dụng lòng trắng trứng gà hỗ trợ cho công việc làm mới dây. 

Các bạn sẽ lấy lòng trắng trứng gà và đánh lên, sau đó cùng dùng vải mềm thấm phần lòng trắng trứng này chà lên mặt dây. Sau đó cũng sẽ là sử dụng vải khô mềm lau sạch lại bề mặt dây.

Các loại bỏ nấm mốc trên dây lưng

Phải xử lý vết bẩn trên dây nịt da cá sấu và thậm chí là những vết nấm mốc. Với trường hợp này cách tốt nhất là các bạn sẽ sử dụng khăn sạch có thấm dầu thông, sau đó là chà nhẹ lên bề mặt dây bị nấm mốc, các vết ố. 

Cách vệ sinh dây nịt da cá sấu hiệu quả

Cập nhật các chương trình khuyến mãi: >> CLICK VÀO ĐÂY <<

Liên hệ ngay để được tư vấn 0961113468 (Mr. Dân)

Đó là nếu như các vết mốc chưa ăn sâu vào dây lưng, nếu như mốc đã ăn sâu thì cách làm mới dây nịt da cá sấu tốt nhất dành cho các bạn đó chính là dùng giấy nhám loại mịn đánh đều tay lên vị trí bị mốc

Khi đã đánh bật được lớp mốc ăn sâu vào dây lưng, chắc chắn lúc đó vị trí không còn mốc sẽ có màu lệch tông với các vị trí khác. Lúc này các bạn có thể tô lại màu cho dây lưng. Đó chính là cách làm mới dây nịt da cá sấu, đánh bật nấm mốc một cách hoàn hảo nhất mà các bạn có thể sử dụng.

Loại bỏ vết bẩn khó bám trên dây lưng

Để có thể xử lý được những vết bẩn bám chặt lâu ngày có thể gây ra tình tình ố, xỉn màu. Chắc chắn các bạn sẽ không hề muốn những chiếc dây lưng đắt tiền của mình bị như vậy rồi phải không nào.

Cách loại bỏ những vết bẩn cứng đầu trên dây nịt

Cách làm mới dây nịt da cá sấu tốt nhất đó chính là khi dính phải vết bẩn cứng đầu đó là bạn cần dùng bông gòn thấm dung dịch benzine trên bề mặt dây. Nếu như sau khi lau rồi mà vị trí dính dầu mỡ vẫn xỉn màu thì các bạn có thể khắc phục bằng cách dùng sáp cùng màu đánh lên vị trí đó để khôi phục màu đồng nhất cho dây lưng. 

Như vậy qua bài viết trên bạn đã có những kinh nghiệm để xử lý những vết bẩn trên dây nịt da cá sấu phải không nào. Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc dây lưng chất lượng thì hãy nhanh tay truy cập vào website Ovenis.com để có được những sản phẩm ưng ý nhất. 

Bạn có thể đặt mua các sản phẩm khác >> tại đây <<

Viết bình luận của bạn