@ THƯƠNG MẠI OVENIS

 Với các sản phẩm Da Cá Sấu thật Ovenis từ lâu đã là thương hiệu có chỗ đứng trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm thời trang da cá sấu cao cấp tại Tp.Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực đồ da, chúng tôi tự hào đưa ra thị trường các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các trại nuôi cá sấu tốt nhất, da thuộc theo công nghệ cao, mang lại sự mềm mại nhưng không kém phần bền chắc cho sản phẩm, đặc biệt không sử dụng các hóa chất độc hại nên an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường. 

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, các sản phẩm hoàn toàn được sản xuất thủ công, đảm bảo độ bền và sự tinh tế. Các sản phẩm thời trang được làm từ cá sấu thật 100% với nhiều màu sắc và mẫu mã đa dạng, hoa văn lạ mắt sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. 

Ngoài ra, sản phẩm được bán trực tiếp, không trung gian nên giá cả rất cạnh tranh, có chế độ bảo hành cho mỗi sản phẩm được bán ra bởi Ovenis nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. 

 

 

 

Các dòng sản phẩm chủ đạo của Ovenis : 
– Bóp ví da cá sấu
– Dây nịt da cá sấu
– Túi xách, Cặp táp, Túi đeo chéo da cá sấu
– Giày dép nam nữ da cá sấu
– Nón da cá sấu
– Bao da, phụ kiện bằng da cá sấu

Đặc biệt chúng tôi nhận gia công theo yêu cầu nên quý khách sẽ luôn hài lòng với sản phẩm làm ra!

Ovenis - Sản Phẩm THẬT Từ Da Cá Sấu