Đại lý/ctv bán hàng bằng những cách nào?

Admin Ovenis
Thứ Năm, 01/07/2021

Ovenis rất cảm kích khi bạn đang xem trang này, thể hiện rằng bạn rất quan tâm và muốn gia nhập vào hệ thống cùng chúng tôi!
Tại trang này chúng tôi sẽ viết ngắn gọn và dễ hiểu nhất có thể để bạn hình dung được tổng quát hơn công việc cần làm để tạo ra thu nhập. Chúng tôi cũng sẽ lược bỏ và không đề cập tới những cách bán hàng mang tính chuyên nghiệp có trả phí, bởi lẽ phần lớn những người đọc tới trang này là người mới tìm hiểu về bán hàng và chưa từng tiếp thị cho đơn vị nào.

* Trước khi đi vào hướng dẫn chúng ta cùng hiểu được rằng đăng bán sản phẩm với thương hiệu cá nhân dĩ nhiên bạn chưa đủ uy tín để khách ra quyết định mua hàng ở phân khúc cao cấp!
Đó là lý do tại sao bạn lại gia nhập vào hệ thống bán hàng của chúng tôi và đăng bán sản phẩm dưới thương hiệu Ovenis. Có sẵn sản phẩm! Mức hoa hồng cao! Dễ dàng ra đơn!

"Khi bạn chưa đủ lớn mạnh hãy dựa trên vai những người khổng lồ"

Bạn có thời gian chúng tôi có kho hàng và hệ thống.
Chúng ta cùng phát triển!

Đi vào công việc Đại lý/ctv cần quan tâm tới 2 vấn đề chính sau:
Bạn đăng bán ở đâu?
Bạn đăng bán bằng cách nào?

1. Đại lý/ctv đăng bán ở những đâu?

1.1 Đăng bán trên facebook

- Đăng bán trên trang facebook cá nhân: Đây là cách dễ dàng và đơn giản nhất với hầu hết ctv.

- Đăng bán trên các hội nhóm: Để có khách hàng đều đặn năm này qua tháng kia thì bạn không chỉ dừng ở việc đăng bán trên trang cá nhân
Bạn cần tìm hiểu và tham gia thật nhiều những hội nhóm và xoay vòng đăng bài trên các nhóm đó. Hôm nay bạn đăng bán trên nhóm A thì hôm sau bạn sẽ đăng lên nhóm B và cứ như vậy một thời gian dài sau bạn mới quay lại nhóm A để tránh tình trạng bạn làm phiền người khác quá nhiều sẽ không có lợi cho bạn

Điều quan trọng nữa là bạn cần biết nhắm chính xác mục tiêu, chọn lọc những nhóm mà tại đó các thành viên có khả năng quan tâm tới sản phẩm mình đăng bán nhiều nhất. Thí dụ bạn đăng bán đôi giày cá sấu hàng cao cấp thì những nhóm chỉ gồm các học sinh trung học phổ thông sẽ không phù hợp. Hiểu được điều này tỉ lệ ra đơn của bạn sẽ rất cao! tránh được tình trạng đăng bài nhiều nhưng không có đơn.

1.2 Với các trang mạng xã hội khác như Zalo, Instagram, Twitter, Google+ và các Blog bạn cũng làm tương tự như Facebook

1.3 REVIEW sản phẩm bằng Video

Có thể nói đây là cách tốn nhiều công sức nhất mà thành quả cũng nhiều nhất. Bạn phải đứng trước ống kính, có kịch bản rõ ràng ăn nói lưu loát
Dưới dạng Video những Reviewer chỉ cần bỏ công sức một lần và gặt hái thành quả lâu dài.

Mỗi ngày trên Youtube và Facebook có hàng triệu triệu người xem. Video của bạn hay, hữu ích với người xem sẽ luôn được xếp hạng cao để nhiều người được thấy.
Giả sử mỗi tháng video của bạn được 1000 người biết tới, tỉ lệ mua hàng là 1% thì 1 tháng bạn đã có 10 đơn hàng tự động/ 1 video.

Ps/: Bạn không cần quá lo lắng khi mình chưa đủ khả năng làm một Reviewer bởi lẽ đây là công việc dành cho những ai coi việc bán hàng là chính yếu. Ban đầu bạn chỉ cần sử dụng tốt các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram, Twitter và google+ đăng bài xoay vòng như hướng dẫn ở trên là có thể kiếm tiền đều đặn rồi.

-------------------------------------------

Đừng giới hạn số nhóm mà không ngừng tìm kiếm những nhóm mới để tăng thu nhập vượt trội. Tới một lúc nào đó bạn sẽ thấy việc bán hàng chỉ với 1 chiếc điện thoại trở nên cực dễ dàng và không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Uống xong 1 ly cafe có thể đã hoàn thành công việc của 1 ngày. Vận dụng tốt thu nhập sẽ vượt xa công việc chính ngày làm 8 tiếng ở cty!

Cảm giác khi bạn nhận được những khoản hoa hồng do chính năng lực của mình sẽ vô cùng tuyệt vời. Một cảm giác khác biệt, mới lạ mà trước giờ bạn chưa từng có!

Hãy thử nhé..

2. Đại lý/ctv đăng bán bằng cách nào?

Mỗi Đại lý/ctv của Ovenis đều được cấp một link chia sẻ riêng. Bạn có thể để link này ngay dưới bài đăng dẫn khách truy cập vào trang chủ Ovenis. Tại Ovenis.com có rất nhiều sản phẩm khi khách bấm mua bấy kỳ sản phẩm nào hệ thông sẽ tự động ghi nhận hoa hồng cho bạn.


Video hướng dẫn ctv cách để link chia sẻ dưới bài đăng dẫn khách vô đặt hàng tại Ovenis.com và được hệ thống ghi nhận hoa hồng

 

Nếu bạn muốn đăng một sản phẩm cụ thể hãy copy link sản phẩm đó

Đăng nhập vào trang quản trị ctv của bạn -> Công cụ -> dán link sản phẩm đó vào -> copy link mới vừa được tạo và đăng bài như bình thường


video hướng dẫn ctv cách lấy link đăng 1 sản phẩm cụ thể bất kỳ để dẫn khách vô đặt hàng và được hệ thống Ovenis ghi nhận hoa hồng

 

Ctv chèn link bên dưới video review sản phẩm
Anh Dương Dê một REVIEWER công nghệ được rất nhiều người biết đến

Mỗi Đại lý/ctv cũng được cấp một mã giảm giá riêng. Mã này có 2 lợi ích
- Kích thích khách hàng nhập mã khuyến mãi để mua ngay với giá tốt!
- Bằng cách nào đó khách không truy cập từ link bạn chia sẻ mà vô trực tiếp trang Ovenis.com, khách bấm mua hàng và có nhập mã giảm giá do bạn cung cấp cũng sẽ được hệ thống ghi nhận hoa hồng cho bạn!

Sau hết bạn đã hiểu được rằng cần gắn đường link hoặc mã giảm giá bên dưới của tất cả các bài viết

Một câu hỏi đặt ra là: "khách hàng xem bài viết của bạn và truy cập link nhưng khách chưa quyết định mua, ít ngày sau đó khách có nhu cầu mua sản phẩm nhưng không còn thấy bài viết của bạn nghĩa là không truy cập từ link của bạn mà tự lên goolge tìm kiếm Ovenis và đặt hàng trên trang Ovenis.com, khách cũng không nhớ và sử dụng mã giảm giá của bạn thì sao?"

Tin vui cho bạn! Đây là bài toán mà Ovenis đã rất nỗ lực giải quyết nhằm bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho tất cả ctv

Hệ thống của chúng tôi sẽ lưu cookie (thuật ngữ công nghệ thông tin) của toàn bộ khách truy cập trong 15 ngày. Dễ hiểu hơn với bạn là khách đã truy cập trang Ovenis.com từ đường link của bạn thì trong vòng 15 ngày khách đặt hàng mà không thông qua link của bạn, không áp mã giảm giá của bạn hệ thống của chúng tôi vẫn ghi nhận hoa hồng cho bạn. Điều kiện khách vẫn sử dụng cùng 1 điện thoại hoặc máy tính đã từng truy cập link từ bạn trước đó.

Chưa bao giờ bán hàng lại dễ dàng như vậy!

> Đồng hành cùng Ovenis KHÁC GÌ so với Đại lý/ctv TRUYỀN THỐNG?

Viết bình luận của bạn