Chi tiết cách thức hoạt động của hệ thống Đại lý/ctv

Admin Ovenis
Chủ Nhật, 13/06/2021

I. NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

Bạn thân mến! 
Chúng tôi thiết nghĩ bạn nên xem những con số thực tế này trước khi quyết định có cần xem tiếp những nội dung chi tiết khá dài bên dưới hay không?

Xem báo cáo bằng Video

Bảng bên trái thể hiện doanh thu của hệ thống ctv vào tháng 6/2021. Doanh thu/ số đơn hàng: 158tr/193 đơn hàng => Trung bình 810k cho 1 đơn hàng.

Bảng bên phải thể hiện doanh thu tổng quát hơn của nửa đầu năm 2021. Doanh thu/ số đơn hàng: 950tr/1.240 đơn hàng => Trung bình 766k cho 1 đơn hàng.

Từ 2 báo cáo trên chúng tôi lấy con số chẵn trung bình 1 đơn hàng doanh thu 750k. Vậy nếu khoản hoa hồng là 20% thì một ngày bạn bán 2 đơn hàng tương ứng hoa hồng kiếm được sẽ là 300k/ngày =>9triệu/tháng.

=> Trên đây chúng tôi lấy con số khoảng 2 đơn/ ngày. Có thể chưa chính xác với hầu hết ctv nhưng chúng tôi tin nếu bạn nghiêm túc trong công việc con số sẽ còn cao hơn rất rất nhiều!

II. QUY TRÌNH BÁN HÀNG DÀNH CHO ĐẠI LÝ/CTV

III. HỆ THỐNG GHI NHẬN HOA HỒNG VÀ ĐẨY THÔNG BÁO TỚI BẠN NHƯ THẾ NÀO?

1. Tổng quan về hệ thống:

1.1 Đăng ký và đăng nhập tại  https://ovenis.com/apps/affiliate-v2

1.2 Sau khi tạo tài khoản thành công bạn đăng nhập với email và mật khẩu đã đăng ký

1.3 Tại tab "Chính sách hoa hồng" bạn sẽ thấy được định mức hoa hồng khi hợp tác cùng Ovenis

1.4 Tại tab "Tổng quan" bạn sẽ nhận được "Link đối tác" và "Mã khuyến mãi" được Ovenis cung cấp để chia sẻ quảng bá sản phẩm. Chỉ cần khách hàng truy cập từ link hoặc sử dụng mã giảm giá của bạn thì khi mua bất kỳ sản phẩm nào trên trang Ovenis.com đều được hệ thống ghi nhận hoa hồng cho bạn!

2. Hệ thống ghi nhận và thông báo hoa hồng tới CTV như thế nào?

2.1 Ngay khi có đơn hàng được đặt thông qua đường link hoặc mã khuyến mãi của bạn hệ thống sẽ gửi cho bạn một email thông báo bạn đã giới thiệu thành công đơn hàng mới

2.2 Mỗi đơn hàng thường mất vài ngày để giao tới khách tùy từng khu vực. Ngay khi shipper bấm tick giao hàng thành công hệ thống tự động gửi tới bạn một email thông báo khoản hoa hồng cho đơn hàng đã được ghi nhận. Tiền đã là của bạn!

Trong thời gian chờ đợi đơn hàng hoàn tất bạn cũng có thể chủ động kiểm tra trạng thái đơn hàng đã được xử lý tới đâu trên website Ovenis.com của chúng tôi

2.3 Hệ thống của chúng sẽ tự động thanh toán hoa hồng vào tài khoản ngân hàng của bạn theo định kỳ hoặc khi bạn có yêu cầu rút hoa hồng. Một email xác nhận đã thanh toán hoa hồng thành công gửi tới bạn.

> Đồng hành cùng Ovenis KHÁC GÌ so với Đại lý/ctv TRUYỀN THỐNG?
> ĐẠI LÝ/CTV BÁN HÀNG BẰNG NHỮNG CÁCH NÀO?

 

Viết bình luận của bạn
Bình luận (1)
binh-luan

Hạnh Ngô

25/04/2022

Ad cho mình tham gia nhé 0912395322 (Hạnh)