Tại sao nên sử dụng mặt dây lưng cá sấu riêng

Admin Ovenis
Thứ Tư, 03/06/2020

Dây nịt chắc chắn là món phụ kiện thời trang không thể thiếu với bất kỳ phái mạnh nào. Những chiếc dây lưng cá sấu cao cấp cũng trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của cánh mày râu. Đây là một sản phẩm cực kỳ cao cấp và độc đáo và mang lại vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm. Vậy việc bạn sở hữu riêng mặt lưng da cá sấu đem lại những lợi ích gì? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết ngay sau đây. 

Kích thước mặt dây lưng cá sấu như thế nào là đẹp?

  • Về mặt kích thước: có 2 chuẩn bao gồm 3.5cm và 4 cm
  • Về mặt kiểu dáng: có 2 dạng khóa bao gồm khóa con lăn và khóa ghim

Kiểu dáng của mặt khóa da cá sấu có thể được biến tấu theo nhiều phong cách từ trẻ trung cho đến lịch lãm nhưng vẫn dựa trên 2 chuẩn chung đó chính là khóa kiểu dáng dạng con lăn và khóa ghim.

Lựa chọn mặt dây phù hợp với dây lưng

Xem thêm bài viết hay cho bạn: Các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá dây lưng cá sấu

Tại sao bạn nên sở hữu riêng mặt lưng da cá sấu?

Có nhiều lý do để các bạn nên chọn mua cho mình những chiếc mặt thắt lưng da cá sấu riêng, cụ thể:

Tuổi thọ của mặt kém hơn phần dây lưng 

Đầu tiên là độ bền phần dây da cá sấu là rất khủng, một chiếc dây lưng cá sấu cao cấp các bạn có thể sử dụng đến 5 năm hay 10 năm mà vẫn chưa hỏng. Trong khi đó sức chịu đựng của mặt thắt lưng sẽ không đạt đến điểm này. 

Khi đó mặt thắt lưng sẽ hư hỏng trước phần dây da, điều này đồng nghĩa rằng các bạn cần phải thay mặt thắt lưng da cá sấu đẹp. Nếu như muốn tiếp tục sử dụng chiếc dây lưng cá sấu cao cấp của mình

Thay đổi mặt dây giúp bạn có thể thay đổi được nhiều phong cách khác nhau

Cập nhật các chương trình khuyến mãi: >> CLICK VÀO ĐÂY <<

Liên hệ ngay để được tư vấn 0961113468 (Mr. Dân)

Giúp bạn thay đổi được phong cách

Thay đổi mặt thắt lưng cũng là cách để các bạn làm mới phong cách thời trang của mình. Lặp đi lặp lại một chiếc dây lưng cũng không phải là không tốt nhưng nó lại không mang đến sự đổi mới trong phong cách thời trang của chính các bạn.

Mặt dây lưng có giá thành phải chăng

Mặt dây lưng cá sấu đẹp có giá thành tương đối phải chăng, chỉ vài trăm nghìn là các bạn đã sở hữu cho mình chiếc mặt dây nịt da cá sấu đẹp mắt, thu hút. Nếu muốn các bạn có thể mua cùng lúc nhiều chiếc mặt dây nịt da cá sấu với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau.

Những phụ kiện thời trang tại Ovenis đều là các sản phẩm chất lượng 

Đối với các sản phẩm thời trang thắt lưng da cá sấu nguyên con thì thường trong quá trình sản xuất, gia công các nhà sản xuất sẽ đưa ra một quy chuẩn nhất định về mặt kích thước dành cho những chiếc thắt lưng này. Cách làm này giúp cho các khách hàng có thể thoải mái hơn trong vấn đề lựa chọn những mặt khóa dây nịt mà mình thích, thay thế, sử dụng bất kỳ lúc nào các khách hàng muốn.

Đặc biệt, những thiết kế của những chiếc dây lưng cũng giúp bạn thuận tiện và đơn giản hơn. Điều này có thể giúp người dùng thay đổi mặt dây lưng hay công việc cần phải thay thế mặt thắt lưng này tại nhà. 

Việc thay đổi mặt dây lưng cá sấu chắc chắn sẽ bạn trở nên tự tin hơn và có thể biến hóa nhiều phong cách trên cùng một chiếc dây lưng. Nếu bạn muốn sở hữu được mặt dây lưng đẹp cũng như những sản phẩm khác được làm từ da cá sấu chất lượng. Hãy nhanh tay truy cập vào website Ovenis.com để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Bạn có thể đặt mua các sản phẩm khác >> tại đây <<

Viết bình luận của bạn