Nón da cá sấu - Gù cá sấu rất đẹp

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: NS6N
Loại: Nón lưỡi trai
Kiểu dáng: Thời trang cao cấp
2.680.000₫ Giá thị trường: 4.500.000₫ Tiết kiệm: 1.820.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Nón/mũ được làm từ nhiều phần da cá sấu kết hợp hài hòa tạo nên vẻ đẹp độc đáo. Mặt trước chính giữa của nón được tạo bởi phần gù cá sấu đẹp tinh tế và đẳng cấp!

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Tổng tiền: 0

Gọi điện để được tư vấn: 0961113468
Chấp nhận thanh toán bằng: Ovenis Ovenis Ovenis
TAGS: Nâu

NÓN DA CÁ SẤU - THỜI TRANG CAO CẤP CHO NAM
* Mang nón cá sấu đẳng cấp khác biệt!

✅ Chất liệu mặt ngoài: Da cá sấu thật 100%
✅ Chất liệu mặt trong: Da bò mềm mại cho cảm giác dễ chịu
✅ Nón được cắt may thủ công rất chắc chắn
✅ Bảo hành chính hãng: 24 tháng

VIDEO THỰC TẾ NÓN DA CÁ SẤU

1. Da có thật không?
Các sản phẩm da của #Ovenis được chọn lựa kỹ càng trên các chất liệu da tốt nhằm mang lại an tâm tuyệt đối cho người dùng. Từ da bò thật đối với các sản phẩm da bò. Da cá sấu thật đối với sản phẩm từ da cá sấu. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi!

2. Da đốt có cháy không?
Da động vật cũng giống như da người, khi thử hơ qua ngọn lửa nhỏ trong thời gian 5-10s sẽ không sao, nhưng da giả sẽ có mùi khét tựa hợp chất Nilon cháy và bị co lại. Nên mọi người dùng cách này để thử da. Nếu thử bằng lửa lớn và lâu thì sản phẩm da thật cũng sẽ cháy nhưng có mùi khét của hợp chất hữu cơ (giống mùi cháy của thịt).

3. Được kiểm tra hàng không?
Bạn được quyền kiểm tra sản phẩm khi thanh toán để tránh nhận hàng không ưng ý. Ngoài ra Ovenis còn có chính sách đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng với lỗi NSX.

4. Miễn Phí Giao Hàng không?
Hiện tại shop đang chạy chương trình miễn phí vận chuyển toàn quốc cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 500k. Giá bạn thấy trên website là tất cả những gì bạn phải trả.

5. Vì sao cam kết Giá Tốt Nhất?
Chúng tôi chọn cách tối ưu chi phí như không phân phối qua trung gian, không cửa hàng để giảm chi phí vận hành (hàng sản xuất từ xưởng đóng gói và vận chuyển trực tiếp tới tay người sử dụng). Tập trung vào cải thiện chất lượng sản phẩm và nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Ovenis
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn