Nét đặc trưng của dây lưng da cá sấu nguyên miếng

Admin Ovenis
Thứ Tư, 20/05/2020

Chiếc dây lưng da cá sấu nguyên miếng thường được đàn ông lựa chọn cho trang phục của mình. Những ưu điểm nổi bật do chất lượng tốt, độ bền bỉ và tính thẩm mỹ cao đã giúp sản phẩm chiếm được cảm tình của khách hàng. Vậy bạn có biết đặc trưng của loại dây thắt lưng da cá sấu này như thế nào chưa? Tham khảo ngay câu trả lời tại bài viết của Ovenis.com nhé!

Cấu tạo, cách sản xuất của dây lưng da cá sấu nguyên miếng

Thắt lưng da cá sấu nguyên con, nguyên miếng hay còn gọi là thắt lưng da cá sấu không nối là sản phẩm được làm từ 1 đoạn da của con cá sấu. Để làm nên một chiếc dây lưng này thì sẽ được lấy một phần da chạy dọc sống lưng, ở bụng hai bên hông của con cá sấu mà không phải nối thêm đoạn da nào khác.

Nét đặc trưng của dây lưng da cá sấu nguyên miếng

Để làm được chiếc thắt lưng da cá sấu nguyên miếng không nối thì công đoạn lựa chọn nguyên liệu cũng rất quan trọng. Sản phẩm phải lựa chọn nguyên liệu con cá sấu có chiều dài đủ chiều dài làm thắt lưng. Thông thường thì một con cá sấu sẽ chỉ làm được 2 – 4 chiếc dây thắt lưng liền, còn lại nếu muốn làm thắt lưng đều phải nối.

Với những sản phẩm làm nguyên miếng chạy dài từ cổ đến đuôi mà không phải cắt ghé nên có tính thẩm mỹ cao hơn. Tuy nhiên thì mức giá của nó cũng sẽ cao hơn. Thông thường, thắt lưng cá sấu nguyên miếng sẽ có loại: 1 loại lấy mặt lưng để cắt làm và 1 loại lấy mặt bụng để làm.

Đối với loại lấy mặt lưng để cắt thì đặc điểm nhận dạng dây da cá sấu liền đó là cấu trúc đầu tiên là phần gù của nguyên liệu, tiếp theo là phần gai sống lưng và cuối là phần đuôi có vân hình đốt tre. Còn với loại thắt lưng cá sấu liền lấy mặt bụng thì sẽ có vân nhỏ phần đầu, tiếp tới vân to hơn phần bụng và cuối cùng là  vân hình đốt tre. Loại thắt lưng này sẽ có bề mặt nhẵn và không có gai như loại trên.

Dây nguyên miếng được sản xuất kỳ côngDây nguyên miếng được sản xuất kỳ công

Xem thêm bài viết hay cho bạn: Giải đáp thắc mắc dây lưng da cá sấu có màu nào?

Về chất lượng của dây lưng da cá sấu nguyên miếng

Thắt lưng cá sấu nguyên con được đánh giá cao về độ bền. Đặc biệt là dây được làm bằng phần lưng vẫn được lựa chọn ưa chuộng nhất. Bởi loại này sẽ có được độ bền cũng như tính thẩm mỹ tốt hơn. 

Giá thành của dây lưng cá sấu nguyên miếng

Về giá thành của nó thì chất liệu dây lưng cá sấu liền nguyên con có giá thành cao hơn khoảng 500 – 700VNĐ so với những loại thắt lưng nối. So với giá trị sử dụng của nó mang lại thì dùng loại dây này vẫn mang đến giá trị kinh tế hơn nhiều.

Về độ thẩm mỹ

Nhìn chung hai loại sản phẩm này đều đạt được độ thẩm mỹ cao. Cho dù là thắt lưng nối hay liền thì các công đoạn sản xuất vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ. Bằng mắt thường sẽ khó thể phân biệt được đâu là dây liền nguyên miếng và đâu là dây nối.

Sản phẩm có tính thẩm mỹ caoSản phẩm có tính thẩm mỹ cao

Cập nhật các chương trình khuyến mãi: >> CLICK VÀO ĐÂY <<

Liên hệ ngay để được tư vấn 0961113468 (Mr. Dân)

Vậy là chúng ta vừa tìm hiểu rõ về đặc trưng của loại dây lưng da cá sấu nguyên miếng. Hiện nay sản phẩm đang được bán tại Ovenis với chất lượng đảm bảo, được cam kết chính hãng. Vậy nếu quý khách có nhu cầu sử dụng thì hãy ghé qua ovenis.com tham khảo chi tiết nhé!

Bạn có thể đặt mua các sản phẩm khác >> tại đây <<

Viết bình luận của bạn