Hướng dẫn các cách kiểm tra dây nịt da cá sấu thật

Admin Ovenis
Chủ Nhật, 24/05/2020

Một chiếc dây nịt da cá sấu thật không chỉ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp, đẳng cấp và đầy đủ tự. Mà nó còn giúp bạn trở nên nổi bật hơn trước đám đông. Tuy nhiên, để chọn được chiếc thắt lưng da cá sấu thật là điều không hề đơn giản. Vậy hãy cùng theo dõi hết bài viết sau đây của Ovenis.com để giúp bạn phân biệt được dây nịt da cá sấu thật và so với những loại dây khác nhé!

Kiểm tra lớp vân trên sản phẩm

Để kiểm tra dây nịt da cá sấu thật bạn hãy xem lớp vân ở trên sản phẩm. Đối với công nghệ làm giả đồ da ngày càng tinh vi nhờ máy móc và những ý tưởng vượt ngoài tầm với của con người, chỉ khi sử dụng sản phẩm và chất lượng không đúng như cam kết ban đầu người mua hàng mới biết đây chính là sản phẩm giả da (da PU) chứ không phải da thật.

Dây nịt da cá sấu thậtDây nịt da cá sấu thật

Xem thêm bài viết hay cho bạn: Tìm hiểu dây nịt da cá sấu nguyên con

Da cá sấu là loại khó làm giả nhất thì nay cũng được làm giả 1 cách khó nhận biết. Có da PU giả da cá sấu và da bò dập vân cá sấu nhưng giá bán thì lại ngang ngửa với da cá sấu thật.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhận biết ra sự khác biệt của những sản phẩm làm giả đó so với da thật nhờ vào việc để ý chi tiết tới những mẫu sản phẩm bên ngoài. Nếu là sản phẩm dây nịt da cá sấu giả da sẽ không có được độ bóng dù dùng xi hoặc sơn để làm mới sản phẩm. 

Thông thường những sản phẩm làm giả sẽ lấy những mẫu da xấu xí, khô và cũ để tạo ra sản phẩm. Sử dụng máy dập vân có trách nhiệm to lớn trong việc tạo ra những mẫu vân giả giống với vân da cá sấu. Nhưng trên thực tế, dây nịt da cá sấu thật sẽ có những đường nét riêng còn với những đường vân của da cá sấu giả thì dù có tinh vi đến mức nào thì vẫn để lộ những nhược điểm của sự “ ngây dại”.

Kiểm tra lớp vảy sừng

Đừng tin vào việc đưa đồ da lên mũi để ngửi hay dùng lửa đốt sản phẩm để kiểm tra da thật hay không? Ngay cả sắt thép còn bị cháy huống gì da cá sấu hay giả da. Thế nên đừng cố gắng thử những phương pháp đó để rồi mất tiền mà lại chẳng được sử dụng sản phẩm dù chỉ 1 ngày.

Ovenis địa chỉ chuyên cấp các loại dây nịt da cá sấu tại tphcm

Khi kiểm tra dây nịt da cá sấu thật bạn hãy kiểm tra lớp vảy sừng có trên thân con vật này. Dù đã được thuộc da khá kỹ càng nhưng chắc chắn rằng những lớp sừng đó vô cùng cứng và nếu bấm tay vào khó lòng bấm được dễ dàng

Khi kiểm tra từng lớp vảy sừng trên sản phẩm, thắt lưng da cũng sẽ vô tình có lớp vảy chưa được kiểm tra kỹ càng để rồi vẫn có những lớp sừng bị ọp ẹp. Vì  quá trình làm giả không chú trọng tới chất lượng mà chỉ quan tâm tới số lượng mà thôi.

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín và chất lượng

Nếu bạn không tinh tường tới mức nhận ra được cách phân biệt dây nịt da cá sấu thật hay giả thì cách tốt nhất là bạn nên chọn  nhà cung cấp thắt lưng da uy tín. Điều này giúp bạn tránh được những trường hợp của nhà cung cấp “treo đầu dê, bán thịt chó”.

Nhà cung cấp phải có địa chỉ rõ ràng, được khách hàng kiểm định sản phẩm và phản hồi có chất lượng. Cùng với chế độ bảo hành cũng phải có thời gian rõ ràng, nhằm tránh tình trạng mua được vài ba tháng sản phẩm đã có dấu hiệu bị hỏng và khi tìm tới thì không nhận được sự giúp đỡ của nhà cung cấp.

Đến với Ovenis.com bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng nhấtĐến với Ovenis.com bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng nhất

Cập nhật các chương trình khuyến mãi: >> CLICK VÀO ĐÂY <<

Liên hệ ngay để được tư vấn 0961113468 (Mr. Dân)

Ovenis.com là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm làm từ da cá sấu  thật chất lượng. Nếu có phát hiện cung cấp dây nịt da cá sấu giả sẽ hoàn toàn cho khách hàng 100%. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết xin hãy vui lòng truy cập vào website oveis.com để được tư vấn hỗ trợ. 

Bạn có thể đặt mua các sản phẩm khác >> tại đây <<

Viết bình luận của bạn