Cùng là Ví Da Cá Sấu thật sao mỗi nơi giá mỗi khác? Làm thế nào mua được loại phù hợp nhất?

Admin Ovenis
Thứ Ba, 04/02/2020

Khách hàng thân mến,

Chắc hẳn đây là vấn đề mà không ít người quan tâm. Đi mua ví tặng chồng mà shop nào cũng cam kết đây là ví da cá sấu thật nhưng sao mỗi shop mỗi giá, có khi chênh lệch tới cả 500k. Vậy đâu là lý do?

1. Da thật và giả da: Với những khách hàng chưa biết cách phân biệt da thật và giả da cá sấu mời xem thêm tại đây. Trong phạm vi bài viết này Ovenis chỉ đề cập tới các sản phẩm được làm từ da cá sấu thật.

2. Chất lượng da: Các loại ví cá sấu ngoài trị trường thường tương ứng với 3 chất lượng da dưới đây:

  • Da cá sấu đạt chuẩn: Là da được lấy từ những con cá sấu còn sống khỏe mạnh để chuẩn bị cho công đoạn sản xuất tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh. Những sản phẩm này thường có giá rất cao.
  • Da cá sấu thừa: Cũng là da được lấy từ những con cá sấu còn sống nhưng là các phần da thừa. Trong quá trình cắt tạo mẫu không còn đủ kích thước để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh. Các phần da này thường được các thợ lành nghề nối ghép lại tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh. Những sản phẩm được làm chắp vá sẽ có giá thấp hơn sản phẩm đạt chuẩn, và giá cao hay thấp tùy thuộc vào mối nối lộ ít hay nhiều.
  • Da cá sấu chết: Các sản phẩm làm từ da cá sấu chết màu da sẽ không được đều, nhìn chúng khá nhợt nhạt và không được mềm mại. Đi theo đó là chất lượng sản phẩm sẽ không được bền. Giá bán ra của các sản phẩm này thường khá thấp.

➤ Hãy cẩn trọng với các sản phẩm ví da cá sấu thật được rao bán với giá khoảng 250k-350k.

3. Công nghệ may: Cùng là ví cá sấu thật nhưng chúng ta thường sẽ gặp 3 kiểu may khác nhau:

  •  
  •  
  •  

4. Dịch vụ và chính sách bảo hành. Khi đã hiểu hơn về chất lượng da, về công nghệ may của sản phẩm chắc rằng bạn cũng đã hình dung ra được vì sao giá của các sản phẩm lại khác nhau đến thế. Nhưng chưa hết đâu bạn ạ. Hiện nay dịch vụ bán hàng cũng là một vấn đề mà ta cần quan tâm khá nhiều: Nhân viên tư vấn có nhiệt tình không? có giúp mình lựa được mẫu mà mình đang cần không hay chỉ lo chạy taget của riêng họ để hưởng hoa hồng cao? Chế độ bảo hành của nơi này ra sao? Và còn nhiều vấn đề khác nữa. Dưới đây Ovenis xin mách bạn một mẹo nhỏ giúp bạn dễ dàng quyết định hơn khi đứng trước rất nhiều sự lựa chọn.

  • Hiển nhiên nếu bạn là người mua sắm mà không cần phải quan tâm đến giá tiền thì xin chúc mừng bạn. Bạn ắt hẳn là một người thành công. Khi này bạn nên chọn mua sản phẩm từ những nơi đã có thương hiệu trên thị trường. Giá bán của những nơi này khá cao nhưng đi theo đó là chất lượng sản phẩm rất tốt, chế độ bảo hành lâu dài, đã có những nơi cam kết bảo hành sản phẩm trọn đời.
  • Nếu bạn là người tiết kiệm và không muốn tiêu tốn khá nhiều cho việc mua sắm, vì theo bạn số tiền bạn tiết kiệm được có thể dùng vào các việc khác thực sự hữu ích hơn – ít nhất là ở thời điểm hiện tại. Khi này bạn cần cân nhắc: Liệu một cái ví bạn có dùng nó cả đời không? hay thường 2-3 năm và cùng lắm là 5 năm bạn đã cần thay một mẫu khác mới hơn, đẹp hơn và hơn nữa là mẫu mã theo kịp thời đại. Một điều nữa, cho dù nơi đó có bảo hành trọn đời nhưng hệ thống cửa hàng của họ không ở gần nơi bạn, tiền vận chuyển đi lại để bảo hành cũng không hề thấp thì khi đó bạn có gửi bảo hành nữa không? trong thời gian chờ bảo hành bạn sẽ dùng cái nào để thay thế tạm thời? Do vậy bạn cần xem xét những điều trên trước khi ra quyết định mua hàng. Nếu chất lượng sản phẩm tương tự nhau thì mình có nên bỏ thêm tiền cho dịch vụ bảo hành dài hạn hay trọn đời không? hay chỉ 1-2 năm là ổn? Khi đã trả lời tất cả những câu hỏi trên thì hẳn bạn là người mua sắm nghệ thuật nhất.

 

OVENIS!

Viết bình luận của bạn